nightingalepumpkin

Bí quyết tẩy trắng răng bằng pp tự nhiên – mẹ HLG

on May 9, 2016

Cái tính tà lanh, đang ốm, vẫn cố viết bí quyết trắng da, trị nám mà bị mọi người hối thúc bí quyết trắng răng quá, lại bỏ dở quay qua viết công thức làm trắng răng.

Trước khi chia sẻ bí quyết, mình lưu ý với các bạn là nên ra cửa hàng răng hàm mặt, đo bảng màu xem răng mình đang ở màu số bao nhiêu. Sau đó chừng 2 đến 3 tháng, sau khi áp dụng cách mình làm, các bạn ra đo lại lần nữa, mình đã rất ngạc nhiên khi thấy răng đã sáng lên 2 tông, vì khi soi gương hàng ngày, chúng ta không nhận ra được sự thay đổi của màu răng.

Công thức này dễ thôi, có người biết nhưng làm sai cách, và chưa đầy đủ.

Các bạn ra hiệu thuốc, mua 1 gói muối dùng để uống, chữa đau dạ dày, tên Nabica (có 5k/gói thôi, rẻ bất ngờ, xem hình để biết). Mang về, đổ gói này vô lọ thủy tinh, đậy nắp, đặt cạnh bồn rửa mặt.

Lá chè tươi, các bạn mua về, rửa sạch, nấu thật đặc, bỏ hộp, cất tủ lạnh dùng cho được lâu.

Mỗi sáng, khi đánh răng, các bạn lấy một ít nước chè tươi, pha với nước ấm vào một chiếc ly to. Sau khi phết kem đánh răng lên bàn chải, các bạn đổ một lớp muối Nabica lên, và chà nhẹ nhàng quanh răng. Các bạn nhớ, không đánh riêng muối Nabica nha. Sau đó các bạn xúc miệng lại bằng nước chè xanh.

Muối Nabica có khả năng tẩy bay tất cả các mảng nám, ố vàng, ngả màu của răng, và chỉ có khả năng làm trắng răng nếu răng nguyên bản của các bạn ko bị xỉn màu do uống kháng sinh hồi nhỏ nha, vì đó là chất răng bị biến đổi sẵn, ko thay đổi được, muốn trắng chỉ có cách đi mài nhỏ lại rồi chụp răng sứ lên thôi.

Nước chè xanh có tác dụng làm răng bóng, bảo vệ men răng. Dùng cùng muối Nabica, các bạn sẽ ko lo răng bị bào mòn do tính chất tẩy trắng của muối nabica.

Vì sao lại là muối Nabica chứ ko phải Baking soda như trên báo đăng? Vì muối Nabica có thành phần hóa học khác bột nở Baking soda, nó an toàn hơn và các bạn nuốt thoải mái vẫn vô tư. Những người đau dạ dày, họ thường pha muối này với nước và uống, cơn đau sẽ mất.

Muối Nabica còn có tác dụng diệt vi khuẩn gây viêm lợi, viêm họng, nhiệt miệng, giúp chúng ta ko chỉ có hàm răng sáng đẹp, bóng loáng mà còn ngăn ngừa hôi miệng nữa.

Sau khi áp dụng, dù chất răng của bạn thế nào, ít nhiều vẫn sáng hơn, bóng hơn, đẹp hơn và còn khỏe hơn nữa. Chúc các bạn thành công, và nhớ là kiên trì, con đường đi đến cái đẹp không thể ngay lập tức mà thành đâu.

P/s: Ảnh là răng thật của mình, không photoshop, chỉnh màu gì hết nha.

10624032_10152405900042791_6979356725484673859_o

10517456_10152405899837791_153782094311297752_ncác bạn xem hình hướng dẫn cụ thể trong link này:

https://www.facebook.com/halangirl.t…5992790&type=1

Lưu ý:

  • Cách nấu nước chè đặc: 1 phần chè 3 phần nước
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: